อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้ท้องได้34+1แล้ว หมอจะซาวให้อีกมั้ยคะยังไม่รุ้เพศลูกเลยรพรัฐค่ะซาวแค่2หนเองแล้วหมอไม่อธิบายอะไรเลย

14 ตอบกลับ

ไปซาวเองก็ได้นะที่คลินิกจ้า ประมาณ4-500

อยากรู้ ซาวด์ที่คลีนิค ดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ซาวเองคลีนิคค่ะแม่ ♥️

ไปชาวที่คลีนิกเลยคะ