แม่ๆแนะนำหน่อยคะกินอะไรถึงจะลงลูกคะ

ตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์แล้วคะน้ำหนักลูกแค่1750กิโลกรัม หมอบอกท้องเล็กน้ำหนักลูกน้อยแม่ๆแนะนำอาหารที่กินแล้วลงลูกหน่อยจ้า

แม่ๆแนะนำหน่อยคะกินอะไรถึงจะลงลูกคะ
2 ตอบกลับ

กินกล้ายน้ำหว้า ไข่ นม น้ำเต้าหู้ เนื้อ ค่ะ บ้านนี้31วีคน้ำหนักลูก1,700 แม่ยังคิดว่าน้อยไป ต้องขุนเพิ่มอีก

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้มค่ะ