ลูกถีบ😂

ตอนนี้ท้องได้33w ตอนกลางคืนนอนไม่หลับคะ ลูกดิ้นลูกถีบแรงมากๆคะ ส่วนมากจะดิ้นเก่งเวลากลางคืน🥴 แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ มีวิธีทำให้หลับง่ายๆบ้างไหมคะ🤣

ลูกถีบ😂
2 ตอบกลับ

กำหนดแม่คลอด17สิงหาคะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก 😅