แม่แฟน

ตอนนี้ท้องได้33w4วันแล้วค่ะ คือเรามีปัญหากับแม่ย่า. คือเมื่อคืนแฟนไปเที่ยวกับเพื่อนแร้วเราเกิดอาการเจ็บหน่วงท้องก็เลยโทรแฟนให้กลับบ้านแฟนก็กลับมาค่ะแร้วแม่แฟนมาเข้าห้องน้ำพอดี. แม่แฟนก็ถามว่าใครเป็นไรแฟนก็บอกว่าแฟนผมปวดท้องว่าจะไปซื้อยาให้แล้วแม่แฟนก็ว่าแค่นี้ไม่มีความอดทนเป็นแค่นี้ต้องให้ผัวไปซื้อยาให้หรอสำออยแล้วเค้าก็บอกว่าไปต้องเอาลูกมึงมาให้กูเลี้ยงน่ะกูไม่เอา. ตอนนี้เครียดมากค่ะเราผิดมากใช้ไม่คือเราปวดท้องเราสำออยหรอ??

61 ตอบกลับ

ชวนแฟนไปอยู่ข้างนอก

กลับบ้านเราค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่

กลับบ้านเราเถอะค่ะ

5y ago

กลับมาอยู่บ้านแม่แล้วค่ะ. ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจค่ะ

อย่าเครียสนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆคะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คนแก่บางคนอารมอาจแปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เห็นหน้าหลานใจอ่อนทุกคนค่ะ