ท้องแข็ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ...อยากสอบถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ่อยบ้างคะ..บ้านนี้แข็งตลอดเลยค่ะ..แล้วจะอันตรายมั้ยคะ..ตอนนี้ท้องได้33w4วันค่ะ..ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องแข็งตอน33wได้ยากระตุ้นปอดน้อง4เข็มนอนให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดได้นอนอยู่ ร.พ 10วัน ตอนนี้ได้36+3แล้วคะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ..ที่หั้ยคำปรึกษา..ตอนนี้ต้องคอยสังเกตุอาการอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็แอดมิด2รอบแล้วค่ะ 28wกับ34wตอนนี้36w5dปล่อยให้แข็งเรยค่ะ อยากคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันระวังคลิดก่ อนกำหนดนะค่ะ

4y ago

หมอหั้ยยา.มั้ยหั้ยคลอดจ้าแม่..น้องปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ..หมอกลัวเรื่องปอดอย่างเดียว

ท้องแข็งย่อยเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ค่ะแม่..ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็แข็งทุกวันแต่ไม่บ่อยเท่าไร

4y ago

อดทนนะคะอย่าเดินบ่อย

ท้องแข็งบ่อยและถี่มากควรพบแพทย์นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่..หมอยังมั้ยหั้ยคลอดจ้า..กลัวปอดน้องมั้ยแข็งแรงจ้า..

ปรึกษาหมอคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ไปหามาแล้วค่ะแม่..ได้นอน.ร.พ.4วันเลยค่ะ..นอนยุกะเตียง3วันติดเลยค่ะ

แข็งบ่อย แข็งตลอด = รีบหาหมอค่ะ

4y ago

หายไวๆนะคะ

หาหมอเลยจ้าอย่ามารอ

4y ago

ค่ะแม่.ขอบคุณค่ะ..ตอนนี้หมอหั้ยคอยสังเกตอาการด้วยค่ะ