แม่แฟน

ตอนนี้ท้องได้33w4วันแล้วค่ะ คือเรามีปัญหากับแม่ย่า. คือเมื่อคืนแฟนไปเที่ยวกับเพื่อนแร้วเราเกิดอาการเจ็บหน่วงท้องก็เลยโทรแฟนให้กลับบ้านแฟนก็กลับมาค่ะแร้วแม่แฟนมาเข้าห้องน้ำพอดี. แม่แฟนก็ถามว่าใครเป็นไรแฟนก็บอกว่าแฟนผมปวดท้องว่าจะไปซื้อยาให้แล้วแม่แฟนก็ว่าแค่นี้ไม่มีความอดทนเป็นแค่นี้ต้องให้ผัวไปซื้อยาให้หรอสำออยแล้วเค้าก็บอกว่าไปต้องเอาลูกมึงมาให้กูเลี้ยงน่ะกูไม่เอา. ตอนนี้เครียดมากค่ะเราผิดมากใช้ไม่คือเราปวดท้องเราสำออยหรอ??

61 ตอบกลับ

เราอยู่บ้านตัวเองค่ะ ให้แฟนมาอยู่กับเรา เลยไม่เจอปัญหานี้ อดทนนะคะถ้าพอทนได้ แต่ถ้ามันทำให้เราแย่ก็กลับบ้านเราค่ะ รักตัวเองและลูกให้มากๆนะคะ

สู้ๆ นะคะ อย่าคิดไรมากเลยคะ คนเราเกิดมาในครอบครัวที่เลี้ยงมาต่างกัน ความคิดแบบนั้นก็บ่งยอกว่าเค้าถูกเลี้ยงมาแบบแคบๆ เราต้องเข้าใจเค้านะคะ

พูดเหมือนไม่เคยมีลูกไม่เคยท้องอะ คนท้องต้องแบกรับน้ำหนักอย่างมากเลยนะอุ้มท้องตลอด9 เดือนโดยวางไม่ได้ งานบ้านหน้าที่ก็ต้องทำตลอด เหอะ

กรรม แก่แล้วยังมีอคติ เข้าวัดฟังธรรมมั่งป่าว หรือเป็นพวกมือถือสากปากถือศีล ของเราไม่ใช่ปม่ผัวนะ แต่เป็นย่าของผัวแทน🙄

บ้านนี้ได้ยินคนข้างบ้านพูดว่า แม่ผัวไม่ชอบเด็กเลยกังวล แต่ไม่เป็นไรเลี้ยงเองคะลูกเราเอง ตอนนี้33wแล้วสู้ๆไปด้วยกันคะ

อดทนค่ะสู้ๆ เดี๋ยวน้องคลอดก็รู้จะเลี้ยงไม่เลี้ยงไม่ใจอ่อนก่อให้รู้ไป ถ้าไม่สนจริงๆบ้านเรายังมีพาน้องกลับบ้านเลยค่ะ

4y ago

ยังไงก็สู้ๆ ค่ะ คนที่จะเสียใจทีหลังไม่ใช่เราแน่นอน

คนท้อง ต้องการ การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ไม่ได้สำออยค่ะคนมันเจ็บอะนะ สู้ๆน่ะ อย่าได้แคร์ แคร์คนที่รักเราก็พอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ถูกกันเรื่องอื่นแต่เค้าต้องการหลานที่กำลังจะเกิด😥😥แม่ผัวลูกสะใภ้มีทุกยุคสมัยจริงๆ

เค้าไม่ชอบเราเป็นทุนเดิมอยู่แล้วป่ะคะ ลูกลายเค้าเป็นลูกคนเดียวมั้ย มีเยอะค่ะ แม่ที่หวงลูกจนพาลลงใส่ลูกสะใภ้

5y ago

ไม่ค่ะเค้ามีลูกหลายคนแต่ไม่มีคัยอยู่กับแกสักคนมีแต่แฟนหนูและอยู่แล้วยังมีคนเล็กอีกคนค่ะ

กลับไปอยู่บ้านเลยค่ะ ก่อนกลับตบแม่ย่าให้เลือดกลบปากก่อนนะคะ แล้วค่อยกลับ มีแม่ย่าแบบนี้ต้องทำใจค่ะแม่