ขอประสบการณ์คนคลอดลูกก่อนกำหนดหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้33-34วีค หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดระงับคลอดไว้ ท้องแข็งถี่ ทั้งวันเลย กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง ขอประสบการณ์แม่หน่อยน้องออกมาน้ำหนักกันเท่าไร

1 ตอบกลับ

เราค่ะ 34วีค น้องออกมานน.น้อยก้จิง แต่ทุกอย่างปกติค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

5y ago

1840ค่ะ