เจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้32วีคเเล้วค้ะเเต่มันเจ็บตรงขาหนีบไม่รุ้ว่าลูกกลับหัวไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะลูกกลับหัวก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ลูกกลับหัวก็ปวดหน่วงๆแถวขาหนีบ เราอาการให้หมอฟัง หมอเลยซาวด์หมอบอกน้องกลับหัวลงแล้วเลยมีอาการแบบนี้