ดูแลตัวเองยังใง

ตอนนี้ท้องได้31สัปดาร์กับ4วันอยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านดูแลตัซเองกันยังใงบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ก็ตามปกติเลยนะคะ ยังเดินช้าๆ ระมัดระวังไม่ให้ลื่นล้ม ไม่ยกของหนัก กินอาหารสุขภาพ รวมทั้งกินยาบำรุงตามคุณหมอสั่ง ออกกำลังกายบ้าง เบาๆ มีเพิ่มคือสวดมนต์ค่ะ จะได้จิตใจโล่งๆ