ตั้งครรภ์ได้ 11สัปดาร์กับ2วันแต่ท้องโตมาก

ตั้งครรภ์ได้ 11สัปดาร์กับ2วันแต่ท้องโตมาก เป็นท้องแรก ไม่เป็นไรมั้ย

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะอาจจะเป็นพุงเราเองของเราก่อนท้องก็ป่องออกมาแล้วค่ะตอนนี้2เดือนกว่านึกว่าได้5เดือน

ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรก็คือปกติค่ะแม่ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ของเรา10w1d ท้องใหญ่มากค่ะเหมือนคนท้องได้5-6เดือนเลย😁 #ลูกคนแรก

1y ago

ท้องคุณแม่ ณ ตอนนี้ค่ะ😁

บ้านนี้13วิคยังไม่มีพุงออกเลยค่ะ😁😁