เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม

ตอนนี้ท้องได้30w รู้สึกอึดอัด หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย อากาศร้อนเวียนหัวใจไม่ดีบ่อย ทำงานนิดหน่อยก็เหนื่อย ถูบ้านก็เหนื่อยแล้ว ทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้ว ใครเป็นบ้างคะ... ใครมีวิธีแนะนำอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทำงานหนักนะคะคุณ​แม่​ พักผ่อน​เยอะ​ๆ​ เทคแคร์​ค่ะ​