กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนแรกน้ำหนักขึ้น12โล ได้ลูกแค่2810กรัมค่ะ พอคนที่สองน้ำหนักขึ้น6.5โลได้ลูก2960กรัมค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่สามได้หกเดือนครึ่งแล้วน้ำหนักขึ้นสองโลเองคุณหมอแอบกังวลว่าแม่น้ำหนักขึ้นน้อยแต่ลูกน้ำหนัก809กรัมแล้วเกินเกณฑ์มานิดนึงด้วย น้ำหนักขึ้นน้อยไม่ใช่ปัญหาค่ะ ให้ลูกน้ำหนักดีก็พอ