กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกขึ้น 10 โล น้องออกมา 3160 ตอนนี้ท้อง 36 วีค+ นน.ขึ้นมา 5 โลกว่าคุณหมอไม่ว่าอะไร นน.ลูกดีมากค่ะ แม่จะขึ้นเยอะขึ้นน้อยอย่าไปเครียดค่ะ ขอให้ นน.ลงลูกกะพอค่ะแม่