กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

10โลไม่น้อยนะแม่😂 โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะแม่ แม่น้ำหนักมากน้อยไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะ ขอแค่แม่กินของมีประโยชน์เพิ่มน้ำหนักลูกในท้องก็พอค่ะ