กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้น มา10โล ซาวด์ตอน 34 วีค ลูกหนัก 2100 กรัม ตามเกณฑ์ ส่วนใหญ่น้ำหนักลงลูก แม่ไม่ค่อยกินของทอดของมัน ของหวานมีบ้าง น้ำหนักเลยไม่ขึ้นเยอะ