กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ดีละจ้า ถ้าไปหาหมอแล้ว หมอประเมินเด็กในครรภ์ตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วง (ถ้าขึ้นเยอะเกินตอนคลอดแล้วจะลดลำบากนะคะแม่)บ้านนี้ขึ้น10โลตอนท้อง พอคลอดเสร็จก็ลงมาเท่าเดิมกับตอนก่อนท้อง