กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

อย่าตกใจค่ะแม่ท้องแรกน้ำหนักขึ้นแค่8โลน้องคลอดได้น้ำหนัก2805ท้อง2นี้น้ำหนักขึ้นตอน4เดือนตอนนี้6เดือน8โลเองค่ะขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณค่ะอย่ากังวล