ตอนนี้ท้องได้35/2ไม่ทราบอาการ

ตอนนี้ท้องได้35/2รู้สึกปวดตรงท้องน้อยปวดจิ๊ดๆๆหายใจไม่ค่อยสะดวกเวลาดิ้นแต่ล่ะครั้งเจ็บมาก เดินฉี่บ่อยบ้างที่ก็ปวดท้องถ่ายแต่ไม่ออก อาการแบบนี้คือไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการปวดเตือนมาแล้วนะค่ะ