ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้2week แล้วค่ะ อยากกินปูดอง หอยนางรม กุ้งแชร์น้ำปลามากกกก รู้สึกอยากกินแต่ของดิบๆสุกๆ จะเป็นอะไรต่อเด็กไหมค่ะถ้ากิน แล้วกินได้ รึเปล่า?

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินนะคะ นี่ก็อยากกินหอยนางรมมว้ากก อดทนค่ะ กุ้งแช่น้ำปลาทานแบบสุกก็อร่อยนะคะ