ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาแล้วค่ะ แต่ท้องชอบแข็งบ่อย นอนตะแคงตลอด แต่แข็งบ่อยมากเลยค่ะ กังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนดมีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่บ่อยเท่าไรค่ะ

5y ago

บ้านนี้วันนึ่งสิบกว่ารอบได้ค่ะ