ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาแล้วค่ะ แต่ท้องชอบแข็งบ่อย นอนตะแคงตลอด แต่แข็งบ่อยมากเลยค่ะ กังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนดมีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นค่ะ แต่ไม่บ่อย ตอนนี้22วีดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แข็งเฉพาะนอนหงายนานๆ

5y ago

บ้านนี้ท่าไหนก็แข็งค่ะ ปวดหน่วงตลอด ตอนนี้นอน รพ ให้ยาระงับคลอดแล้วค่ะ

หาหมอเลยแม่ ไม่ดีเลยค่ะเเบบนี้

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้หมอนัดพอดีค่ะช่วงเย็นจะปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ

เป็นค่ะ จนตอนนี้34 วีค ยังรอดๆ555

5y ago

สู้ๆค่ะขอให้ตัวน้อยแข็งแรงนะคะ

เปนคะบ่อยเหมือนกันคะ

เปนเหมือนกันค่ะ