สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาแล้วค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารทานได้น้อยน้ำหนักลด เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก มักนน.ลดกันค่ะ ยิ่งแพ้ท้อง ยิ่งลดค่ะ ถ้าซาวด์แล้วหมอไม่ว่าอะไรเรื่องลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ บ้านนี้ก็นน.ลดจน 4 เดือนเลยค่ะ แต่ซาวด์กี่ทีก็ลูกเติบโตดีมากๆค่ะ เน้นฝืนทานโปรตีนเอาค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

อาการแพ้ท้องค่ะ ปกติ แต่ควรกินข้าวนะคะ มื้อละน้อยๆก็ยังดีค่ะ

5y ago

แล้วน้ำหนักลดอันตรายไหมค่ะ