การนัดตรวจของทางโรงพยาบาล

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แล้วค่ะ..เมื่อวานไปหาหมอตามนัดปกติ ทางโรงพยาบาลนัดรอบต่อไปตอนอายุครรภ์35สัปดาห์ เลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นที่ท้องประมาณนี้ คุณหมอนัดถี่กว่านี้กันไหมคะ ทำไมของเราถึงนัดห่างมาก?? ข้ามไปถึง6สัปดาห์เลย นานไปไหมคะ??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก้นัดข้ามเดือนเลยค่ะ ใปหาหมอเมื่อวันที่ 30 เมษา นัดอีกที 5 มิถุนาเลยค่ะ เพราะทางรพ.กลัวคนท้องติดโรคกันเลยนัดยาวๆเลยค่ะ