35สัปดาห์ เจ็บท้องมีน้ำขาวๆออกเยอะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์แล้วค่ะ ใครทราบบ้างคะว่า ทำไมถึงเจ็บท้องบ่อยๆแล้วก็มีน้ำขาวๆออกมาเยอะมากค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งนะคะ บางทีท้องก็แข็งบ่อยค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ. เสี่ยงน้ำคล่ำรั่ว