ยอมผมได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้วอยากถามแม่ๆว่าย้อมผมได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

จริงๆย้อมได้ค่ะ เพราะสารเคมีไม่ได้เข้ากระเเสเลือด ยังไม่มีวิจัย เเต่ยี่ห้ออื่นเคมีอาจกลิ่นเเรง สามารถใช้ยี่ห้อจากธรรมชาติได้นะคะ คุณเเม่จะย้อมสีอะไรคะ ย้อมสีดำ น้ำตาลเข้มจะดีที่สุดค่ะ

อย่าดีกว่ารอให้คลอดก่อนค่อยทำเถอะคะ

อย่าดีกว่าค่ะ เผื่อๆไว้ก่อน

เลี่ยงไปก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่ควรค่ะ