มือบวมเท้าบวม

ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้วค่ะมีอาการมือเท้าบวมและชาค่ะทรมานมากเวลาจะยิบจะเดินยิ่งเวลานอนทั้งชาทั้งปวดแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะมีวิธีผ่อนคลายยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 2-3ลิตร อย่าเดินเยอะ เอาเท้าแช่น้ำอุ่นก่อนนอนค่ะ ตอนนอนเอาหมอนยกขาขึ้นสูงๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ที่บวมนี่กดแล้วบุ๋มด้วยมั้ยคะ ถ้าบุ๋มต้องหาหมอนะคะแม่

5y ago

ไม่เป็นบุ๋มคะแม่ มีแค่บวมกับชาค่ะแม่มักเป็นเวลานอนค่ะ