หิวน้ำปั่น แม่บ้านไหนเป็นมั้งคะ

ตอนนี้ท้องได้29wแล้ว รู้สึกหิว อยากกินน้ำปั่นมากเลย หิวแบบสั่นเลยนะคะ พอได้กินรู้สึกสดชื่นมาก แต่เป็นไม่บ่อยนะคะ นานๆจะหิวที แม่ๆบ้านไหน้ป็นแบบนี้มั้งไหมค่ะ แล้วจะมีผลกะทบกับลูกในครรภ์รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะกินได้ค่ะ