ท้องไอหนัก

ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์เเล้ว มีอาการไอหนักมาก จนเจ็บท้อง เเต่ไม่เจ็บคอ เพื่อนๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ว่ามีวิธีไหนบ้าง ตอนนี้ก็ทั้งจิบน้ำอุ่น ทั้งพ่นยา ทั้งอมยา จิบน้ำผึ้ง ก็ยังไม่หายเลยค่ะ ทำไงดีนอนก็ไม่ค่อยได้ ไอจนท้องเเข็ง

1 ตอบกลับ

กินน้ำซุปกระดูกไก่ ใส่หัวหอม มะเขือเทศ ดื่มทั้งวัน2วันก็หายค่ะ