ตอนนี้ท้องได้ 14สัปดาห์เเล้ว_ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ไม่เป็นอะไรค่ะ => น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ 😊 (ดูได้จากตอนอัลตราซาวน์ และถามเพิ่มเติมผลจากคุณหมอนะคะ)