ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้28วีคแล้วคะลูกดิ้นเบามากๆตอดตุ๊บๆพอรู้สึกได้คือกังวลมากๆเลยคะเเต่ก็ดิ้นบ่อยปติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบาไม่เป็นไรค่ะ นับให้ถึงสิบครั้งต่อวันก็พอ

4y ago

ขอบคุณคะ💜