มีใครเป็นเหมือนกันไหม

ตอนนี้ท้องได้28w รุ้สึกเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย หิวนะค้ะเเต่พอกินก็กินได้นิดเดียว ก่อนหน้านี้ไม่เป็นกินได้ปกติกินเยอะด้วย อยากทราบมีเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินนะคะแม่ กินทีน้อยๆแต่กินบ่อยๆก้อได้คะ

เป็นคะเพิ่งมาเป็นตอน9เดือน