ขับถ่ายไม่ออก จากการตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ค่ะ ปกติเป็นคนขับถ่ายทุกวัน วันละครั้ง แต่พอเริ่มก้าวสู่เดือนที่หก เบ่งอุจจาระลำบากมาก คือรู้สึกว่าปวดท้องอึแล้ว อึเคลื่อนตัวมารอพร้อมออกแล้ว แต่เป็นตัวเราที่เบ่งไม่ออกเอง มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ และมีวิธีรักษาอย่างไร

24 ตอบกลับ

26 W เป็นเหมือนกันปกติถ่ายทุกวันตอนเช้าแต่ช่วงนี้ปวดท้องถ่ายแต่ก็ ถ่ายไม่ออกเลยทานผักผลไม้เยอะๆก็ช่วยได้บางนะคะ 😍