ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ค่ะ ไม่รุ้ว่าแพ้อะไรพอจะมียาแบบใหนแนะนำไหมคะ อยากหายมากๆค่ะเจ็บและปวดมากเป็น

บางครั้งแบบนี้เป็นอันตรายต่อเจ้าตัวน้อยไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ค่ะ ไม่รุ้ว่าแพ้อะไรพอจะมียาแบบใหนแนะนำไหมคะ อยากหายมากๆค่ะเจ็บและปวดมากเป็น
4 ตอบกลับ

แม่คงถูกเเมลงรึเปล่าค่ะ เคยเป็น ลามไวมาก เจ็บคันยิกๆ ต้องไปหาหมอผิวหนังค่ะ ได้ยามาทาหายไวมากๆ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ดีขึ้นแล้วค่ะ

โดนแมงก้นกระดกรึป่าวคะแม่ ลองไปหาหมอดูนะคะ

3y ago

น่าจะเป็นแมลงค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ไปหามาแล้วค่ะตอนนี้เริ่มดีขึ้น