เจ็บสะโพกข้างเดียว

ตอนนี้ท้องได้25+4 คะ เจ็บสะโพกข้างซ้ายมาก เจ็บเหมือนกะดูกจะหักเลย แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่บ้านไหนเป็นไหม

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ปวดมาก นอนลงทีนึกว่าหลังหัก จะลุกจะนั่งเจ็บจิ๊ดๆข้างซ้ายเหมือนเส้นอักเสบ ทายาก้ไม่หายค่ะ ทรมานมากทำอะไรก้ไม่สะดวก

แม่นอนตะแคงข้างเดียวรึเปล่าคะ ลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ