ท้อง24สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์แล้ว วันนี้แม่ไปทำงานก้มอยู่ทั้งวัน แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก้มมากหน้าจะมืดอันตรายอยู่ค่ะระวังจะล้มค่ะเเม่

พอจะมีงานอื่นให้ทำไหมคะ ที่ไม่ต้องก้มค่ะ

3y ago

ระวังด้วยนะคะ อย่าหักโหม