แม่ๆใช้ครีมอะไรกันคะ

ตอนนี้ท้องได้24wแล้วค่ะมีรอยแตกที่นมน่าจะเป็นเพราะเกาตอนนมคัดๆแต่ท้องยังไม่แตกมีครีมอะไรแนะนำไหมคะที่ทาได้ทั้งท้องทั้งหน้าอกตอนนี้เริ่มแตกเป็นรอยแดงๆ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เราใช้อีฟส์ค่ะ ท้องนมไม่แตก ตอนนี้ 24w ลุ้นต่อไป ใช้จนเป็นตัวแทน สั่งได้น้า

บ้านนี้ใช้ออยล์กับนีเวียสีน้ำเงินค่ะ ตอนนี้ 22w ยังไม่มีแตกค่ะ 😆

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักลูก360กรัม อยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ

2y ago

21สัปดา กับ6วันค่ะ