ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้23w เเล้วฝากครรภ์ที่คลีนิคที่ปทุม เเต่เราจะกลับไปอยู่ต่างจังหวัดเราต้องทำเรื่องย้าย อะไรไหมคะ หรือเเค่เราเอาสมุดสีชมพูเเละการตรวจที่ผ่านมา กับไปฝากที่บ้านได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เอาแต่สมุดสีชมพูไม่ยืนฝากต่อได้เลยคะ ในสมุดจะมีประวัด ผลตรวจ ความเสี่ยงของเราครบหมดแล้วคะ😊