คนท้องกินยาแก้ท้องเสียได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 23w คะท้องเสียมาเปนอาทิตย์แล้วไม่ทราบว่าจะกินยาอะไรได้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะถ่ายหมดตัวล้มทั้งยืนเลยหมอให้ทานเกลือแร่อย่างเดียวแล้วก็นอนให้ยาฆ่าเชื้อ3วันทรมาสุดๆทานต้องระมัดระวังค่ะหมอบอกว่าทานยาตัวอื่นไม่ได้อันตราย

แนะนำให้ไปโรงพยาบาลนะคะ เพราะเป็นมานานร่างกายอาจขาดน้ำได้ค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะคุณแม่ คนท้องไม่ควรกินยาสุ่มสี่สุ่มห้านะคะ

หาหมอ ให้หมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะ

กินไม่ได้คะ ไปหาหมอดีกว่าคะ

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำคะ

กินเกลือเเร่ได้ค่ะ