ทานยาแก้แพ้ได้มั้ยค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้23w แล้วมีอาการคันทั้งตัวแต่ใม่เป็นผืนแดงใม่มีตุ่มอะไรเลย คันขึ้นมาเฉยๆ ทาแป้งทาคาลามายมา2วันแล้วก้ใม่หาย ทานยาแก้แพ้ซื้อตามบ้านได้มั้ยค่ะ พอดีโรงพยาบาล อันมัยอยุ่ไกล

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ซื้อยาทานค่ะแม่