สอบถามเรื่องการนวดตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22วีคแล้วค่ะ แต่ว่าปวดเนื้อปวดตัวมากทรมานมากค่ะก่อนท้องเป็นคนชอบปวดอยู่แล้วพอท้องปวดหนักกว่าเก่า เมื่อคืนให้สามีเหยียบขาให้เลยค่ะไม่ไหวจริงๆจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดให้สามีนวดได้คะ แต่ไม่แนะนำให้ไปร้านนวด เพราะคนท้องห้ามนวดแผนไทย ห้ามนวดกดจุด ห้ามนวดคล้ายเส้น ห้ามนวดฝ่าเท้า

6y ago

ขาไม่เป็นไรคะ แต่หลังห้ามคะ