ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22วีค5วันเเล้วค่ะรู้สึกเจ็บหัวหน่าวหรือจิมิมากค่ะปวดแบบขยับตัวทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะเกิดจากอะไรหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่20วีค ถามคุนหมอคุนหมอบอกว่าปกติของคนท้องเรื่องจากตัวลูกโตขึ้นเลยทำให้มดลูกขนาดตัว ทุกวันก็ยังปวดค่ะ29วีคแล้ว คลอดแล้วหายค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ปวดเหมือนกันท้องแรกเราเป็นตอน7เดือนเกือบ8เดือนท้องสองเป็นไวมากคะลุกทีกว่าจะขยับได้

บ้านนี้พึ่งรู้สึกจี๊ดๆบางครั้งค่ะ ตอนนี้8เดือนจะ9เดือน ไม่รู้น้องกลับหัวรึยัง

23w2d ระบมเหมือนกันค่ะสุดๆตอนท้องเเรกปวดตอน7-8เดือน ท้อง2นี่ปวดเร็วจัง

เป็นบางทีรู้สึกหน่วงๆ ไปซาวด์แล้วลูกอยู่ท่าเอาหัวลงค่ะ

ของเราเป็นตอนลูกกลับหัว​ ระบมสุดๆ

ปวดมาตั้งแต่เข้า3เดือน