ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22วีค5วันเเล้วค่ะรู้สึกเจ็บหัวหน่าวหรือจิมิมากค่ะปวดแบบขยับตัวทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะเกิดจากอะไรหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกจี๊ดๆบางครั้งค่ะ ตอนนี้8เดือนจะ9เดือน ไม่รู้น้องกลับหัวรึยัง