สอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้ท้องได้22W6day ท้องได้5เดือนแล้ว มีอาการเสียวตรงจิมิ ฉี่บ่อยเกิดจากอะไรหรอค่ะอันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยตอนตั้งครรภ์ปกติเลยจ้า จะเป็น​ หายๆ​ แล้วแต่ช่วงค่ะ เสียวที่จิมิคืออาการเริ่มต้น สักพักมันจะปวดจิมิแบบร้าวรานเลย ตอนลูก​กลับหัว​

3y ago

ขอบคุนคำแนะนำดีๆนะค่ะ