สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้22w5dแล้วการนอนหงายมันเป็นอันตรายมากไหมคะอ่านเเต่ล่ะเว็บไม่เหมือนกันเลยแม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วยังนอนหงายอยู่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 w นอนหงายแล้วเจ็บท้องค่ะ หายใจไม่ออกด้วย ต้องตะแคง