สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้22w5dแล้วการนอนหงายมันเป็นอันตรายมากไหมคะอ่านเเต่ล่ะเว็บไม่เหมือนกันเลยแม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วยังนอนหงายอยู่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติแล้วท่านอนที่สมควรที่สุดก็คือนอนตะแคงซ้ายแล้วก็ขวาเน้นซ้ายเป็นหลักแต่ถ้านอนหงายแล้วคุณแม่สบายตัวนอนหลับ ก็นอนได้ค่ะ แต่อย่าลืม พลิกตัวนอนตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้างนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ🙏

บ้านนี้ 21 w นอนหงายแล้วเจ็บท้องค่ะ หายใจไม่ออกด้วย ต้องตะแคง