สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้22W5d

พอดีลุกไปฉี่ตอนตี5แล้วมีเลือดออกมาด้วยเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เลือดมาพร้อมกับฉี่มั้ยคะ ถ้าเลือดออกมาพร้อมกับฉี่อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้นะคะ แนะนำหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ