บ้านไหนเจอภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22+3วีคแล้วค่ะ.คุณแม่ๆคนไหนมีภาวะแท้งคุกคามมั้ยค่ะ.นี้กลัวมากค่ะกลัวว่าจะแท้งลูกหมอบอกห้ามยืนนานๆห้ามเดินเยอะ.ช่วงนี้หยุดทำงานไปก่อน.คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ.แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะภาวะแท้งคุกคามคือจะมีเลือดออกบ่อยมากเคยฉีดยาไปแล้ว2เข็มเพราะว่าทำงานเดินบ่อยไปแต่ตอนนี้23w. แล้วค่ะปกติดีน้องแข็งแรงดีแม่อย่าคิดมากนะค่ะอาจจะเป็นแค่ช่วงท้องแรกๆค่