ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะค้ะ

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์แล้วค่ะไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อวานคุณหมอบอกน้องมีความผิดปกติโครโมรโซมผิดปกติทำให้ เนื้อที่หุ้มสมองปิดไม่สนิดเลยทำให้มีก้อนเนื้อปูดออกมา คุณหมอแนะนำว่าถ้าน้องคลอดออกมาจะทำให้น้องสมองช้าพิการหรือต้องนอนตืดเตียงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้หรือไม่สามารถพูดได้ถ้าเกิดจะยุติการตั้งครรภ์ในตอนนี้สามารถทำได้ค่ะแม่ยังสับสนและเสียใจมากเลยอยากจะสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะมีความคิดอย่างไรบ้างแม่เคียจมากเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะค้ะ
5 ตอบกลับ

ก่อนการนี้แม่ไม่ได้ตรวจนิฟใช่มั้ยคะ

7mo ago

เอาเงินประกันจากการตรวจนิฟผิดพลาดได้นะคะ