หน้าท้องหนา ลูกดิ้น จะรู้สึกไหมคะ ตั้งครรภ์21สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์ แต่ยังไม่รุ้ว่าลูกดิ้นหรือถีบเลยค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องหนารู้สึกกังวลจังเลยค่ะแม่บ้านไหนหนาท้องหนาแร้วรู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เราก็รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ เลยไปให้หมอตรวจดูเพราะค่อนข้างกังวล แล้วหมอก็บอกว่าหนังท้องเราหนา เวลาลูกดิ้นเลยไม่ค่อยรู้สึก แต่ตอนพอท้องได้ 30w กว่านี่คือเริ่มจุกเลย