หน้าท้องหนา ลูกดิ้น จะรู้สึกไหมคะ ตั้งครรภ์21สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์ แต่ยังไม่รุ้ว่าลูกดิ้นหรือถีบเลยค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องหนารู้สึกกังวลจังเลยค่ะแม่บ้านไหนหนาท้องหนาแร้วรู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

สบายใจได้เลยค่ะคุณแม่ ตอนดิฉันท้องแรกก็ปาไปนู่นเลยค่ะสัปดาห์ที่ 24 ถึงจะรู้ว่าลูกในท้องดิ้นแล้วนะ

บ้านนี้ก็หนาจ้า รู้สึกตอดๆตอน16วีค รู้สึกดิ้น19วีคจ้า ตอนนี้21วีคเหมือนตีลังอยู่ในท้องตลอดเลย😊

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หนาแต่ว่ารู้สึกตั้งแต่ 16w

บ้านนี้ท้องหนามากค่ะแต่รู่สึกน้องตอดตอน21wค่ะน้องดิ้นจริงๆๆที่รู้สึกน้อง25-26wค่ะ

5เดือนกว่าเกิบ6เดือนเรยค่ะจะรู้สึก นี้เป้นคนหนังท้องคอนข้างหนาเหมื่อนกันค่ะ

ดิ้นค่ะเพราะเราก็หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะลูกดิ้นเก่งมากไปค่ะ

เราก็หน้าท้องหนาค่ะ ลูกดิ้นรู้สึกค่ะคุณแม่ ดิ้นเก่งมากด้วย

เราคนอ้วนเลยล่ะน้องดิ้นตอน20วีคค่ะมาถีบแรงๆเอาตอน22วีคค่ะ

เราท้องแรก ท้องหนาด้วย 25 วีคแล้ว ยังรุ้สึกไม่เยอะเลยค่ะ

เรารู้สุึกตอน 28 week เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะคุณแม่